The 5-Second Trick For âm đạo giả

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy là dòng búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự mẫu mã mang 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô hình thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như những người loại, sở hữu chất liệu là silicon tổng hợp mang chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông xuất sắc nhất, búp bê tạo dáng thanh nhã và đẹp lộng nãy sẽ khiến siêu lòng mọi quý ông, khiến cho những quý ông hang đêm mất ngủ cùng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình được cấu tạo theo khổ một người mẫu của Nhật Bản mang dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ quyến rũ thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và sang trọng. giúp cho quý ông sở hữu thể để ở những phòng khách, phỏng làm cho việc … và đặc biệt là chẳng thể thiếu ngủ cùng, hang đêm những quý ông luôn được ủ ấp 1 em nàng hot bỏng và gợi cảm để giúp cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc thù tạo điều kiện cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

sắm tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê dục tình Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê tình dục là sự kế hợp của khoa học và kỹ thuật hiện hàng đầu Nhật Bản, giúp phụ vụ và tăng đời sống giải trí cho con người. các sản phảm được cung ứng ra mang chất lượng và độ an toàn cao tăng khả năng tiêu khiển và thư gian cho còn người đặc thù là cho những quý ông Nhật bản sở hữu cường độ làm việc rất cao và găng tay.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình đươc ngoài mặt với khổ người thật, dựa trên khô người loại Nhật bản với chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản nói chung và nữ giới Á châu nhắc riêng. ngoài mặt hướng tới các nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng các lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục - sextoy Nhật Bản ngoài mặt sở hữu khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng và toát lên vể thông mình hấp dẫn, mắt to và sang trông rất gây thơ và đặc trưng đội mắt được bề ngoài như đang hút hồn các quý ông vè quyến rũ tới khó tả. lông nheo cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được kiểu dáng cao, thẳng tạo vẻ đẳng cấp và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn thiết kế như đang chin mọng đỏ ửng làm siêu lòng những chàng trai. 2 gò má cao và trắng tạo lên 1 khuôn mặt trái xoan âm đạo giả mua ở đâu hiền hòa và ko kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc với thể thay đổi theo các loại khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên một dáng vẻ người mẫu đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc biệt diễn đạt được thuộc tính đàn bà của người mẫu phổ quát hơn,

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cổ ngoại hình cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc trưng 2 nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới lớn chàn đầy nhựa sống. hai đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. lúc quan hệ các quý ông mang thể bú mút, bóp lắn xuất sắc nhất.

Búp bê tình dục quý phái âm đạo giả như thế nào là người bạn tình chung thủy

Eo dong dỏng và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng hấp dẫn những quý ông cực điểm và tốt nhất. âm đạo kém chất lượng được bề ngoài quá phong cách và nóng bỏng, mu âm đạo cao khi mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá hot bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được ngoại hình dài dong dỏng và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của những em người loại chân dài làm sang năng bao chàng và khiến các chàng thổn thức bao đên trời.

khi quan hệ có nàng búp bê tình dục cao cấp hàng hiệu những quý ông mang thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ trong khi quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và cực điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

hướng dẫn sử dụng:

lúc sử dụng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như sở hữu một cô vợ xinh xắn và nóng bỏng. lên quý ông sắm những bộ váy đẹp và gợi cảm về cho những nàng mặc lúc Đó trong nhà giống như mang hoa hậu người loại.

dùng phấn bôi thơn cho em bé trâm đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất với định kỳ một tới 2 lần trên tuần.

khi quan hệ sử dụng chút nước hoa thơm ghé lên người nàng cho không gian thêm thơ mộng. tiêu dùng gel bôi trót lọt xoa đều lên phòng ban sinh dục âm đạo fake của nàng để tạo lên vẻ hấp dẫn và sang trọng. đặc trưng tọa lên môi trường giống như thật khi đang quan hệ.

khi quan hệ có búp bê dục tình sẽ tạo điều kiện cho các quý ông điều chỉnh được cảm xúc của mình để khi quan hệ có bạn tình thận sẽ được kéo dài thời gian hơn Đó là cách thức quan hệ lâu ra sở hữu bạn tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *